Được thành lập vào năm 1982 như là một nhà sản xuất dụng cụ chính xác cao, Ilsintech bắt đầu cung cấp sản phẩm đầu cuối sợi quang vào năm 1999 để đáp ứng nhu cầu thị trường cho sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả cao. Bắt đầu từ dao cắt sợi quang, Ilsintech tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm đầu cuối sợi quang khác và các sản phẩm kết nối như máy hàn cân chỉnh lõi, máy hàn cân chỉnh vỏ tích hợp dao tuốt vỏ và dao cắt tự động, bộ nung nhiệt, đầu nối hàn trong (splice on connector), dao cắt 1 thao tác, doa cắt góc, dao cắt bằng sóng siêu âm, dao tuốt sợi tự động, vv

 Máy hàn cân chỉnh lõi Keyman S1, đã được nghiên cứiu và sản xuất thành công vào năm 2007 và doanh số bán hàng của nó được phát triển rất nhanh chóng trong thị trường thế giới với khả năng cạnh tranh cao nhất về chất lượng, giá cả và hiệu quả công việc.

 Ilsintech là một nhà cung cấp hàng đầu của bộ dao cắt góc 8° trên thị trường thế giới, và nó được phân phối trên toàn thế giới thông qua các nhà phân phối toàn cầu như 3M.

 Và vào đầu năm 2010, Swift F1, như một tác phẩm nghệ thuật FTTH – máy hàn sợi quang nhỏ gọn (bộ tuốt sợi nhiệt tự động, dao cắt 1 thao tác, bộ làm sạch bằng bơm không khí, cân chỉnh lõi, và bộ nung được tích hợp vào một thiết bị nhỏ), với mối nối đơn giản, chi phí lắp ráp mối nối thấp, được đưa ra. Máy hàn Swift F1 và đầu nối hàn trong của nó sẽ cung cấp cho khách hàng GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ và KINH TẾ NHẤT để xây dựng mạng FTTH tốc độ cao.

 Tất cả các sản phẩm Ilsintech đều vượt qua tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, và chúng tôi tự hào về hệ thống dịch vụ khách hàng nhanh chóng của chúng tôi. Ilsintech cam kết phục vụ khách hàng với đội ngũ kỹ sư tiên phong với trình độ chuyên nghiệp